SCARED!!!!!

#1stimemom sino dito kung kelan malapit na manganak bigla tumaas bp? 😭😭😭😭

6 Replies

ako momsh. pero safe namn kami ni baby. more water ka lang. and less sa maalat at matamis. binigyan ako ng gamot ng OB ko nung ganyan

ako moms currently 35 weeks pinapalipat tuloy ako sa ospital ning lying in na pinapacheckupan ko😢 diko alam kung tumatanggap paba sila.

not me but i know someone... she said you better relax and keep calm, dnt get nervous ur bp will raise.

Me. By 8 months doon nag start tumaas ang BP ko.

ilang weeks kana momsh? san mo balak manganak?

Gaano po ba kataas?