AKO LANG BA?!

Yung nakaka experience ng mga napaka insenstive na tao sa paligid???!!???? Nakikita naman nilang buntis ka pero sige yosihan ng malapit sakin or worst sa banyo!!! Everytime na nagpupunta ako sa kusina or banyo naamoy ko. Kakagigil ang tatanga eh. alam naman nilang masama sa buntis yon jusko. Ma-satisfy lang mga pleasure nila eh kahit makaperwisyo na ng iba. Tsk

19 Replies

same here sis,,, yung kapitbahay namin ang lakas mag sigarilyo, pati mga lalakeng bisita nila... ano pa bng aasahan ko don eh yung asawa nga niya buntis wala siyang pakialam...

mahirap po talaga yang ganyan momsh na may kasamang mabisyo sa bahay. kasi panget na environment yan sa pinag bubuntis mo at pag labas ni baby lalo na mahina po baga nila.

you are not alone. madaming ganyan, especially if you are a commuter, you would notice how insensitive people can get. buti may priority lanes.

Same din samin. Si papa ko walang consideration sakin so ending ako na mag aadjust. Nakakabwiset lang.

same sis hays hirap ipaintindi sa mga tao na makakaapekto yung bisyo nila saken lalo na sa baby :

Comprontahin mo sila mommy. May ganyan talagang mga tao. Napakainsensitive.

Same. Papa ko rin ganyan e, insensitive. PERO ako nalang ang naga-adjust.

Ganyan din dito. Sa loob pa nga ng kwarto. Ikaw nalang mag adjust.

gumamit po kayo ng mask para iwas langhap