Hindi pabalik balik sa banyo

normal lang po ba na hindi ako masyado umiihi kahit nasa third trimester na ako? hindi ako masyado nainom ng tubig eh. should I be concerned na or ano? ☹️

8 Replies

Inom ka mii water para ma flush mo mga bacteria na pwede maging cause ng infection... ako mii hindi ako nilulubayan ng uti pero normal daw sya sa preggy. Kaya advice sakin ng OB water therapy di naman daw sya ganun kataas. 2-3 liters ako ng water tapos buko juice everyday.

yes mga mii ndi normal na ndi sya madalas tawagin ng pag ihi,ako nga kaihi ko lang pag higa ko iihi n nman ako,nasa 3rd n rin ako.kahit nag bawas ako ng tubig ganun pa rin ako kadalas umihi ..

advice ni OB to drink atleast 2L of water per day. mas maihi or leak ng urine during 3rd trimester dahil may pressure sa bladder dahil sumisiksik si baby.

bakit ako kahit di pa umiinom tubig mayat maya talaga angbalik sa cr

need mo ma uminom minimum 4 liters of water everyday

Dapat po 2-3 liters per day ang iniinom na tubig..

Inom ka po water mi