Pananakit ng baLakang

#advicepls Masakit na baLakang,puson,ari, singit..legs parang di na ata normaL😪😔 yung tipong mag susuot k lang ng pangbaba, ang hirap itaas ng legs kasii masakit..😣 21weeks preggy here! My pareho b ko ng naeexperience.

2 Replies

Masakit rin minsan balakang ko. Kya gnagawa ko tatayo at lalakad ng kaunti. nawawala din nman ndi nman frequent.

Talk to your OB momshie, baka mei UTI ka na or mababa si baby. Take care po 💕