NO SIGN OF LABOR

I'm really worried kasi 2 days nalang before due, no sign of labor pa din ako. 😭😞 Naglalakad ako everyday, umiinom na din ako evening primrose oil. 39 wksand 5 days na ako now at iniisip ko kelan lalabas si baby. Lagi ko sya kinakausap na "labas na baby, hug ka na ni mommy" huhu ayoko po kasi ma-CS eh.. Any advice po? #1stimemom

NO SIGN OF LABOR
1 Reply

Praying for you mommy 🙏

4y ago

HUHUHU THANK YOU PO!!!! Di na nga po ako mapakali, walking, inom pineapple juice.. Lahat na para lang mag labor na ako kaso wala pa din po 😭😞