10 Replies

1 week hnd ako naligo sabi ng lola ko.. Pero sabi sa OB kht pag labas p lng sa hospital, pwd kna daw maligo... Pero sinunod ko pa dn lola ko.. Mahirap ng mabinat

Kinabukasan after ma-CS, pinapaligo na ko ng OB ko. Basta hindi mababasa dapat ang sugat.

Paguwi sa bahay. After 24hrs manganak naligo na ko. Pero mabilis lang din.

Pagkauwi pinayagan nko ng OB ko basta daw mabilis lang and warm water dapat.

Half bath lang ako kasi bawal basain yung tahi sabi ob

after 2weeks un kc mhirap n bka mabinat. (cs mom)

NSD, yes sa hospital palang, cleanliness first

Pagka discharge naligo na ako. (CS) 💛

1 week.. Ayaw ni mama ihh

Yes ligo agad