GUTOM

im 7 weeks pregnant normal po ba un palaging gutom? ako kc every 2 hrs gutom.??. salamat sa mga sasagot!?

33 Replies

Normal lng po un kc gnun din po ako ehh.. Tuwing mdling araw nghhnap ako ng pagkain. 😊

Ako nga Sis kakatapos ko lang kumain after 15mins gutom na naman ako. Payat pa ako nito ah 😂

Yes definitely. Ganyan ako nun. Then nasundan ng paglilihi which is the opposite kf it. Hahaha

yes but don't eat too much kasi baka lumaki masyado si baby you be careful in eating too much

Gutumin po talaga dahil 24hrs nag ttrabaho ang katawan natin sa development ni baby :)

Haha parehas tayo palagi din akong gutom kaya bilis ko tumaba. Normal lang sgro yun. 😂

It's normal and you need to eat healthy food para healthy kayong dalawa ni baby 😊

Yes sis normal yan. Ako rin every 2hours gutom pero mabilis din ako mabusog.

Ok lang yan, ikain mo ksi ngppalakas baby mo😁gusto nya lumaki agad.

opo...gnyan dn po aq gng manganak...after nun back to normal ehe