GUTOM

im 7 weeks pregnant normal po ba un palaging gutom? ako kc every 2 hrs gutom.??. salamat sa mga sasagot!?

33 Replies

Ganyan din po ako nung una tinanong ko din kung normal 😂 Ngayon kaka 2nd trimester ko lang wala naman na ko gana magkakakain masyado pero pag nalipasan ako gutom nahihilo pa din ako gaya nung 1st tri. Ko

Normal yan mamsh! Pero minsan napagkakamalan natin as "gutom" yung pangangasim ng sikmura. Hinay hinay lang lalo sa carbohydrates at maasukal.

Nung mga 7 weeks ako sis ayoko kumain or hirap ako kumain nung nag 18 weeks na ako mayat maya na din gutom ko. Iba iba naman pagbubuntis hehe

Opo normal. Ako naman first trimester ko wala talaga ako kayang kainin.. ngayong nasa 2nd trimester na ako sobrang takaw ko na 😂😂

Ako din Po laging gutom 😋🤤dati nman di masyado pero ngayon always gutom kahit kktapos lng kumain . - 6months preggy 😊

yes po. ganyn din po ako, kakain ko palang maya maya gutom.nanamn hehe kasi dalaqa na po tyong nakain hehe

I feel you momshie, ang hirap po ng ganun gusto mo kumain perohindi pwede pinagdiet po ako dati ng ob ko CS po ako,

Nung nag second trimester ako nakaranas ng laging gutom. Nung first amoy palang ng food parang nasusuka na ko.

Opo mommy same here gnyan dn po ko ng buntis ako until now na nagppa breastfeed ako s 2 months baby ko 😊

Buti ka pa sis..aq nong 1st trimester ko wla akong gana kumain tas every morning and tanghali nasusuka aq.