Ilang months bago ma IE?

#1stimemom.... ask ko lang po if mga ilanh weeks or months bago ma IE ang buntis 😊😊

12 Replies

ako nung 38 weeks na. FTM din kasi ako nun kaya panay reklamo ko kay doc bat naninigas tyan ko. Na IE tuloy ako. Pero di pa naman dilated or effaced. Baka stress lang daw.

yung ob ko mhlg mag ie from first trimester to second and now third trimester 🤦‍♀️

3y ago

ah ganun ba ,, sa bagay mas Alam Naman nila gngwa nla.. pero sakit Kaya ma ie lgi.. goodluck SA panganganak mo sis galingan mo breathing technique is a key 👌

35weeks and 6days unang beses na na IE po ako

ako 39 weeks na ko na IE, pero dapat mga 37

36 weeks po ako nung first nag IE ang OB ko

37 weeks po na IE ako kahapon

36 weeks po ako mommy..

38 weeks🙋🙋

37 weeks po momsh..

37 to 40 weeks po