Mommys

Mommy's may mga stretch marks po ba kayo? ano ang recommend niyo for this para mawala.??

51 Replies

37weeks lumabas ung stretchmarks. Kht never nman aq ngkamot. I think normal/natural lng xa sa ibang momies kc nabbanat balat ntn..

Di na siya mawawala momsh magpapantay na lang siya sa kulay mo. Okay lang yan isipin mo na lang first dtawing yan ng baby mo😍

Sa pagkakaalam kopo fi na mawawala unless ipalaser. Pero para malessen sya, bio oil pwede.. Maoovercome mu din yan. :)

Di naman po nawawala ng stretchmarks kahit gumastos pa kayo ng milyon para sa stretchmarks hindi na.talaga sya mawawala hahahaa

wala naman sa akin mamsh sa may gilid lang ng balakang ko pero super onti lang 34weeks preggy here

may stretch mark na po ako sa baba ng tyan ko. pero continuous parin pag apply ko ng bio oil...

Wag mo ikahiya stretch marks mo mamsh! kasi galing sa baby mo yan 🙂😉

Mommy it's sad but hindi na po siya mawawala. pero pwede naman maimprove.

Lotion na with shea butter po and sa oil naman momsh bio oil okay siya..

Lotion. Dapat nung unang pagkati ng tyan mo hindi muna dapat ikakamot.