Photo liking contest.

Hi mga mommies. Baka lang po gusto nyo isali mga babies nyo sa liking contest.  ₱100.00 lang po yung registration. Para lang din po makadagdag points sa baby ko. Nagbabaka sakali lang po, sayang din po kase pandagdag din pambili ng babies stuff ngayon like milk, diapher and wipes kung mananalo sya. Bukod sa may chance din po kaung manalo natulungan nyo pa po kami. Respect post po. Salamat po.

1 Reply

This might not be allowed in the app especially kung may registration fee pa

Related Articles