1st Birthday Ideas for Baby Girl 🎂

Hi mga momshies, hihingi po ako sa ideas para sa 1st birthday ni baby girl ko. 😊kasabay na din po kasi binyag nya.. Kahit po diy lang ❤️ THANK YOU 💕💖

1st Birthday Ideas for Baby Girl 🎂
2 Replies

yung favorite cartoon character n LO mo momsh.. baka gusto niya si sophia the first or any disney princess or pwede din unicorn... pwede mo rin kasi gawin theme na lang din para uniform lahat.

Magdecorate ka lng gamit mga construction paper para tipid at lagyan ng konting baloon.

4y ago

Sige po, salamat po 😊😊