MDR

Hi po baka po meron may alam pano or kung meron man dito na nakaka pag process ng MDR😂 kailangan lang for employment thank you COMMENTNA LANG PO😊😊

1 Reply

MDR b na galing sa philhealth?..punta ka sa philhealth sabihin moh lng kuha ka MDR..Basta may dala Kang philhealth i.d free nmn un..isang bond paper lng nkalagay ung contributions mo..😁

4y ago

..pwede ata pasuyo ka sa guard kz mabilis lng nmn un magprint lng cla or Kung may pwede Kang utusan xa nlng..