My OB Advise and Q&A

SHARE KO LNG MOMSH Kakacheckup ko lng ngayon ky OB: 32 weeks pregnant 🤰🏻My OB Advise and Q&A: ✍🏻 fetal movement counting ✍🏻 dont skip meals ✍🏻 left lateral position at night ✍🏻continue vitamins and milk Q: Doc kailan na po ako pwedeng maglakad lakad o exercise? ✍🏻 wag muna ngayon to early pa baka mapaaga lumabas ang baby. Magstart ka 35-36 weeks Q: Doc panu po malalaman if my gestational diabetis need ko ba magpaogtt? (Tinanong ko to ksi dami akong nakikita nag paogtt at mahilig din ako sa matamis) ✍🏻 hindi mo na kailangan magpakuha kasi di nmn tumataas masyado yung timbang mo. Last check up mo same kilo ka parin ngayon. Pwede ka pang magdagdag hanggang 4kg. Q: Doc kailan na ba ako pwede manganak? ✍🏻due date mo is Aug 15. So july 25(37weeks) to Aug 15(40weeks) pwede na, 36 weeks nga pwede na mabubuhay na si baby if lalabas na sya. ✍🏻pag hindi lumabas si baby sa aug 15 (40weeks) , request tayo ulit for ultrasound kasi baka di kasya si baby sa pelvic mo kaya di pa sya nakalabas, dyan na natin paguusapan ang induced labor at CS. Anung week na po kayo momsh at anu po yung latest advise ng OB nyo? pashare namn if meron 🤗🤗

1 Reply

Thank you so much for sharing mommy! 35 weeks na ko so technically 2 weeks more para full term na si baby :)

4y ago

Good luck momsh. Kaya naton to 😍 abangan ko birth story mo hehe