GCQ off limits

Mga momshies, pwde na ba ang mga buntis sa mall like sm north or Trinoma? Thanks ☺️

9 Replies

Yes po. Namili na ako gamit ni baby last Friday sa SM Megamall. Just make sure to bring alcohol and use mask. Timing mo lng na weekdays para konti tao.

4y ago

Hindi po kmi hiningan ng pass, pumasok lng kmi. Nagccheck lng cla temperature. Dami ding buntis namili ng mga gamit. Namili din ako ibang gamit dito sa SM EAST Ortigas. Same po walang pass.