asap po plss

Anu po maganda ilagay sa injection pra sa tetanu hot compres o cold compres po ?? sobrang sakit po kse ng injec sa center

15 Replies

Yong sakin po cold muna then nag hot compress na. Sobrang sakit rin sakin nong last week lang 3 days kong ininda sakit halos di ako makatulog.

Hot compress po yun po pinagawa sakin sabi sa center pagkauwi yun gawin ko. Pero ang bigat talaga nya sa braso halos 3days ko syang iniinda

As per pedia po, hot compress para dumaloy yung dugo sa ugat sa part ng pinag injectionan. Pero for me cold mo muna para maibsan yung sakit.

4y ago

Ok po thank you

Ok lang yan sis. Ilang araw lang yan mamawala na din. Lahat naman ng tusok masakit. 😅😊

hot compress po tas after 30 mins cold compress nman.. ganyan po tlaga pag anti tetanus

Saken non sis , Pina Massage lang saken pero Okay din Hotcompres

Hot compress iniiyakan ko talaga yan dati sa subrang sakit 😂

Oo momshie sobrang sakit namaga nga sakin eh

Hot compress..towel po ang gamitin mo

Hot compress po, very effective s kin