?

Hello fellow momshie?‍♀️ ilang buwan na ba nakaka lipas simula nag lockdown? hindi ko kasi masyadong iniintindi? at ang huling labas ko nung nagpa check up ako?transV upcoming four months si baby sa tummy ko and na shook ako ng sabihin ng sonologist na "kita na ang gender niya ? gusto mong malaman?" ako parang ? huwaaat??? Eh yung panganay ko lalabas na lang lahat di pa namin alam ang gender kasi tinatago ? tapos ito mag 4 months kita na agad? napapa isip tuloy ako anong gender ba ang mabilis makita boy or a girl? ? Kung ako i personally wish for boy naman sana? sana may ate na, iba din kasi ang may kapatid kang lalake feeling safe kumbaga. Pero even girl ulit no worries basta normal complete and healthy ? Share your thoughts momshies ? baka may maka pag sabi sakin na "yes it's a boy ganun ako" ? mahirap kasi mag rely sa hugis ng tyan dahil kahit ako di ko maintindihan pa bilog ba patulis palapad? ? Basta at this period medyo nararamdaman ko na pag galaw niya and excited na ko maramdaman ulit na may malikot sa loob ng tummy ko at sisipa tapos magigising ako?

?
1 Reply

Minsan kc may nagkakamali momsh kala nila girl un pala pwet ung nakita.. Kalabas ni baby boy pala

4y ago

Yieee 🥰 baka nga momsh kaya sabi ko wag munang sabihin tapos sagot ng sono "sige wag muna tutal maliit pa siya" kaya din ako tumanggi kasi baka nga magka mali😁 still hoping for baby boy 🤞thanks momsh 😘