Payat Parin Si Baby

Sino same case ko po d2 na Pure Breastfeed pero untill now payat parin si baby ? 1month and 16 days na siya, lakas lakas niyang dumedede pero payat parin siya parang hindi siya nataba? yan po siya baby Girl, ano po kaya pwede kong gawin para tumaba si Baby? Mahina din kasi mag supply ng gatas ang dede ko ehh tas ayaw niya pang dedehin yung kanang dede ko? pa advice naman mga Mommoies

Payat Parin Si Baby
58 Replies

Ok lang payat mommy basta hindi sakitin. Pure bf din ako, pero d katabaan baby ko. Payat din. At d nagkakasakit sa awa ni Lord.

Dowori mamsh ganyan din anako before apat kmi magkakasabay nanganak akin langbpinaka payat. Nung lumaki akin na pinaka malusog

Same kay baby ko. 3 months na sya pero hirap ako patabain. Konti lang weight gain nya every month😔. Nakaka stress😟

Ilang kilo po si baby mumsh? Inom po kayo Milo pampadami din ng milk. Malunggay Capsule saka inom din po lagi water.

sa 1st mth po talaga payat p ang baby pero tataba po yan mga 3mths onwards basta dire2tso lang po ang bf mo momsh..

momshie.. try po take ng lactation milk. nakakapadami po ng milk yan. after 3 days po dumami milk ko

4y ago

saan nabibili ung lactation milk mommy

Ok lng po yan bstat breastfeed my mga bata tlgang d tabain.. bsta importante healthy si baby

Ok lang po yan mommy basta healthy si baby at di nagkakasakit. Continue to bf lang po 😊

Ok lang yan sis. Wala naman sa taba at payat yan. Di lahat ng matabang baby ay healthy😊

Ok lang yan basta healthy xa akala mo lanh payat pero tumtaas timbang nyan ganyan LO ko