lip tie

Hi mga mamsh, ask lang po kung lip tie po ba ito? Masakit po maglatch si lo ??Ano po ang dapat kong gawin? Salamat sa makakapansin..

lip tie
6 Replies

Magtanong po kayo sa pedia mommy kung ano ang gagawin. Pagkakaalam ko laser ang gagawin dyan. Nakaka apekto din kasi yan sa speech ni baby kalaunan.

4y ago

Oo nga po e, hirap po kami parehas sa breastfeeding

gnyn dn baby ko ok lng po yn kce pag nababad po tlga s milk nagkkron ng gnyn

4y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

ung baby ko nmn minsan ngbabalat labi nia .

4y ago

liptie po yung tinutukoy ko mamsh, not yung mismong lips.. check nyo po yung 2nd pic

Ask mo po pedia nya

Liptie po yan

4y ago

Oo nga po e, based po sa research ko nasa class 4 po ata yung case ni baby ko 😢

wawa nmn po .

4y ago

Yes po hirap kami parehas 😢