vitamins

Ilan months pa inumin nang vitamins ang baby?kahapon pa ako nanganak mga mommys?

vitamins
29 Replies

Ang pedia po ng baby ko after a week ko po manganak binigyan na po cia ng vitamins, pero sabi nya ok lang daw kahit hindi muna as long as EBF naman cia..sabi nga ng pedia walang tatalo sa gatas ng ina lalo na po ngayong panahaon na ito..

Yong sa akin pagkaanak ko ng june30 july 8 balik nya sa pedia nya niresetahan sya ng vitamin ng pedia nya...kaya ngayon umiinom na sya ng vitamins 15days pa lng sya now

Eto po momsh, nakalagay dito if need ba ng newborn baby ang vitamins https://ph.theasianparent.com/vitamins-ng-baby?utm_source=question&utm_medium=recommended

Sabi ng pedia ko after one month saka sya mg vitamins kc pag nw born plng daw nd pa daw kyang e process ng katwan ng baby ang vitamins

Maybe it depends on your pedia po. Baby ko po kase before niresetahan agad after a week kong nanganak kahit EBF si baby.

Yung baby ko 7 days pagka labas namin ng hospital niresetahan na sya agad ng vitamins. Consult your baby's pedia nalang.

EBF po ako..pero ngvivits na c baby ko..ngstart xa nung 1 month old xa nresetahan ng pedia ng Ferlin at Nutrilin po.

Ung pedia ko pag nag 6 months na raw si baby saka niya bibigyan ng vitamins. Breastfeeding kami :)

6months start po.. kung breastfeed po sya yun lng sapat na sapat na pilong vitamins nya un..

after a week po ng paglabas ni baby binigyan na po sya ng vitamins formula fed po sya