22 weeks?

Hello mga supermom!? Im on my 22 weeks of pregnancy, i hope my Little one is normal and healthy?? Still don't know my baby gender? Masyado bang maliit para sa 22wks mga momsh? Share nyo naman baby bump nyo hehe?

22 weeks?
1 Reply

24 weeks preggy here. Halos same lang tayo ng laki ng tyan 😅 Normal lang yan basta nafifeel mo kicks ni baby nothing to worry. Meron talaga maliliit magbuntis.

4y ago

Malikot naman si baby sa tummy ko . Minsan nakakagulat mga sipa nya e😊