Nefedipine at heragest

Sino po dito nakapagtake ng NIFEDIPINE 10mg at HERAGEST po? Salamat po sa sasagot?

2 Replies

heragest po nka pag take po ako, pero thru vaginal insert. pampakapit ko po un kasi may slight bleeding aq sa loob nirecommend sa ako for 2 weeks.

4y ago

Bngy skin mam, ksi ano nagoopen ndw cervix po. 31wks plng me. tpos my iniinom pame ung nifedipine din pampakapit den. tas nirecommend din ako na injectionan po ng dexamethasone familiar po ba kyo? Para daw un sa lung maturity ng bata. para if sakling lumabas is. Makasurvive dawsi baby

Me nung nagkableeding po ako. Vaginal ung intake ng heragest sken