kwentuhan tayo!

Paano kayo nagkakilala ni hubby/LIP mo? Mag usap tayo dito mommies and daddies ?

43 Replies

Sa friends of friends naririnig ko lang pangalan nya. Tapos kapit bahay ko yung gf nya dati tuwing nag bbreak sila chinachat nya ko pero wala pa akong pake sakanya di ko sya sinasamahan pag niyayaya nya ko. Napapangitan pa ako sakanya non. Tapos ilang years naka lipas lumipat ako sa pasig at nagka bf ako don tapos nung bumalik ako ng laguna due to family problem, nagka labuan kami nung bf ko hanggang sa nag break kami kasi LDR na din. Tapos nagkausap kami ulit kami sa fb kasi chinat nya ko at wala akong magawa nag reply ako this time gusto ko makipag friends sakanya nag bonding kami then ang dami kong nakitang kakaiba sakanya hanggang sa palagi na kami mag kasama at nag tuloy tuloy na kami nahulog sa isa’t isa. :)