Newbie 9 weeks preggy!

Hi! I’m new here and 9weeks and 1 day pregnant! Can you share your experiences with me? Thank you ?

2 Replies

Congrats po. Mejo newbie din ako dito 20 weeks naman ako na pregnant. Nung una sumasakit ung puson ko. Ayun nung nagpacheck up preggy pala. Tas malakas ung morning sickness kahit di umaga nagsusuka. Until now ganun pa din. Gusto ko na sana icheck ung gender ng baby, pero dahil quarantine, di pa makalabas. Anyways, ingat po lagi momsh.

4y ago

Congrats dn po! Anu po vitamins nyo? Ganun dn ako umaga, hapon nagsusuka.. 😭 and d pa dn namin naririnig heartbeat ni baby kasi d dn makalabas.. God bless po!

Congratulations sis :)

4y ago

Salamaat po :)