Am I Pregnant?

10 months na po si baby and I feel some baby kicks on my stomach ano po ba yooon ??

12 Replies

ganun din ko momsh, tapos minsan nga may biglang naalon pa sa tiyan ko akala ko ako lang sa ate ko ganun din daw. normal ata lalo na pag cs po.. gang 1 yr old na si baby ko nararamdamn ko pa din sya minsanan..

Nag research po ako den may tinatawagan po pala na phantom baby maffeel pa run daw kahit 10 months na si baby

4y ago

Kaya siguro minsan may nafefeel ako sa tiyan ko na movements. Hehe 5 mos na lo ko.

pwd din po ganun mommy na msundan agad c baby kaht maliit pa.. much better mgpt po kau

10 months alam ko hanggang 9 months lang dapat si baby sa loob ng tummy sis

4y ago

Yung tanong "Am i pregnant?" Then yung post "10 mobths si baby and kicking" Aren't you obviously pregnant? *Nag malfunction utak ko*

hindi ko maintindihan sis.

10 months po or 10 weeks?

Pt ka po momsh para sure

10 months po ba tlga?

Pra sure PT

10 months?