REJUVENATING FACIAL SET DURING PREGNANCY

Is it good or bad to use rejuvenating facial set while pregnant? ask lang po, thank you☺️?

10 Replies

Pili po kau ng rejuvenating facial set na pwde sa pregnant kc may mga chemical sa mga beauty products na pwdeng mkaapekto sa pagbbuntis.. nagiiba kc hormone ng buntis bla iba mging effect sau.. pra safe wag ka na muna gumamit nun mag moisturizer ka na lng pra di magdry skin mo

Not safe po. Kasi may whitening po yan, mga may whitening, retinol/tretinoin, parabens ang dapat iwasan pag buntis. Ako personally, since mahilig ako mag ayos ayos gamit ko nalang na cleanser is yung micellar. Like garnier and nivea para mild lang.

aĸo po nag ѕтop aĸo nттaĸoт ĸc aĸo ĸc ѕaвι nla мe ѕιde eғғecтѕ po ѕa вaвy ganυn тlga gnagawa ĸo ĸaнιт pan 3rd вaвy ĸo na ιnιιѕтop ĸo ѕo тιιѕ2 nalang мυna ѕιѕ 😊

Bawal po tiis tiis muna. Try nyo po gumamit ng human nature na products yun po gamit ko maganda naman safe pa

May mga facts po dito sa apps na makikita kung ano-ano ang pwede at bawal during pregnancy.

gumamit po me till 9mons ang result pag labas ni baby ang puti..☺

3y ago

brilliant tomato po ba? or brilliant rejuv? dalawang klase po kasi yun e

I'm using ryxskincerity, 5months pregnant👋

4y ago

Wla pong side effects kay baby?

Dependi sa ingredients ng cosmetics

Avoid po yung may retinol content

4y ago

I dont know po pero pwede niyo po check muna a g ingredients bago kayo gumamit

wag na po gmamit.