Amazed

Na amazed lang po ako kasi 31weeks na ako na fefeel ko pag sinisinok baby ko ? ito po ba yung mararamdaman mong pintig pintig sa tiyan sinok po ba yun ?

10 Replies

Ako din. Madalas ko maramdaman sinok ni baby ko pag gabi. Si hubby naman worried bat daw ganun Haha.

Hahaha opo. Nagalala rin si hubby non pinainom ako madaming tubig tska inhale exhale lang..

yes mommy. si baby q paglbas hanggang ngayon sinukin. ang lakas pa sinukin.

Ilang weeks po kyo nakaramdam ng movement n baby?

Yes po. Nagpapractice siya magbreathe

hehe opo momsh. 👶

opo tas sunod sunod

Yes po :)

yes po..

Opo