TAP Mama Meet Up (Batch 1)

Maraming salamat sa lahat ng mga mommies na nag attend ng TAP Mama Meet Up! ?❤️ #TAPmamameetup

TAP Mama Meet Up (Batch 1)
18 Replies

Glad to have attended this 1st ever meet-up! It was indeed a great experience! Excited for the next! More to come please!

Wow Saya naman nyan... San po kayo na kita kita.. May batch 2. Mas mssya pag may new mommy friends..

Sayang hirap mag commute sa area ko. Nahihiya naman ako magpahatid. Sana makapunta na next time. 🙏

4y ago

I was hoping to come kaya nag confirm ako kaya lang nahiya ako magpahatid ka father-in-law.

Invited din ako pero di ako nakapunta kasi may emergency. Hoping to be there soon. 😊

Sana magkaron din ng opportunity for like this kaming taga south ph...

Thanks for having us! Hoping for more meet ups soon! ❤❤❤

I hope soon will be part of TAP Mama godbless us.

sayang huli ako sa balita. sana may next batch

Sna nxt time mainvite din ako s ganyn 😊

sana sa susunod weekdays para makajoin ❤️