baby new born screening result

Hi mga mommies hinge sna ako ng opinion tungkol sa result ng new born ng baby ko? Lmbas kasi sa test n hemoglobinopathies outside normal limit po? Thanks po.

5 Replies

First nb screening result nya po ba? Kasi kung yung pinaka una normal po na may ganung result, sa baby ko kasi ganun tapos inulit then normal na lahat

4y ago

Tlga po . Salamat nbuhayan ako Ng loob. I advise po kmi Ng DNA testing pra maconfirm Kung positive tlga KC ung 1st result suspected cya n my hemoglobinopathies

Nagpa confirmatory test po ba kayo? Baby ko din po may nakitang hemoglobinophaties sa newborn screening nya..

4y ago

komusta po baby nyo ngayon momsh nagkafinding din po kasi baby ko ng hemoglobin

Paulit niyo po. Minsan po kasi masiyadong maaga ang newborn screening kaya kailangang ulitin

same case tau. ganyan dn lumabas s baby q n result..

hi momsh komusta baby nyo ngayon ?