39weeks And 1day

Mababa na po ba mga momsh???? Ano po bang dapat gawin Para mka raos na....... ? Salamat po sa mka pansin at pag sagot po......

39weeks And 1day
35 Replies

Wala po sa baba at taas yan mommy. Depende sa dilation po. Pahinga lang po and save energy on the day of your delivery. Lalabas po yan si baby kapag time niya na at ready na sya.

4y ago

Thank you so much po momsh

lakad lakad lang po momsh at squat squat dn po😊😊😊 makakaraos k dn.. good luck and god bless 😊😊😊

Kusang bababa yan momshie pag malapit ka nang mag labor, sakin nga kahot malapit na due ko mataas pa din.

Mag yoga or meditate ka momy. Wag mo pilitin. Lalabas din si baby pag trip na niya. Gusto pa ata sayo eh

Mataas pa momsh. Lakad lakad ka po, squat at akyat baba ka sa hagdan. 😊 pray ka lng dn 😊

Same here, pero mababa na chan ko .. kaso ayaw pa ni baby lumabas 😊😊 God bless satin momsh

4y ago

God bless po momsh Sana po mka raos na tayo😍😍😍

Mataas pa mommy lakad lakad ka pa and bawasan mo na kain mo lalo na sa rice :)

Same here mommy 39/4 days n ko peo d pren po nlbas c bby 3cm pren po sbi ng midwife

4y ago

Ano po ginawa nyu momsh Para magka cm po???

.patagtag ka momshie tsaka a Squat ka. Umaga tsaka bago ka matulog

Try mo ung egg n raw pg ng labour kna tlga pra mdLi n xa lumabas

4y ago

Isa egg lang po