tummy size

Hi im 4 months preggy pero anliit po ng tyan q n parang puson lang sabi ng ob q..?iniinom at kinakain q nman dapat kainin q pero maternal milk ndi araw araw q tinitake nghihina aq kase..cnu po same issue saken at panu lalaki tummy i always pray n maging healthy baby q at any cost? nglilikot n din po xa kht anliit liit p ng tummy q...anu nid q gawin mga momsh!tnx for the positve answers godbless us

1 Reply

Hndi nmn lhat ng mommies lalki agad tiyan mamsh, 4 months pa yan. Wait ka 6 months. As long as sbi ni ob na ok si baby sa loob

4y ago

Ganun talga paiba iba mga mommies.