sobrang kati ng tyan. 29weeks

omg sobrang kati ng tyan ko lalo sa gilid na part. panong ginawa nyo mga mamsh???

9 Replies

Normal sis hahaha nag sstrech na kasi ung bakat at nakaka dry talaga ng skin be hydrated lang po and moisturize your baby bump with oil or lotion 😊😊

magkamot. hahaha diko mapigilan e, kaya alaga ako sa gupit ng kuko at mahirap na. buti nalang white lang stretchmark ko, yung as in parang nabanat lang

4y ago

wahahaha kinamot ko din pero di naman abot ng kuko. di ako nagpapahaba ng kuko. parang himas lang din hinawa ko. may isang spot lang na di ko napigilan

Nilalagyan ko ng baby oil tas kamot ng pahapyaw aha.. minsa dinidiinan ko ng kuko. Meju mahaba nails ko ei. Lols

4y ago

maikli naman nails ko kaya napangkakamot ko parin ng soft yung part na di aabot ng kuko. kaso sobrang kati nya kagabi. nilagyan ko ng lotion na johnsons mejo umubra nakatulog ako😜

Haha same sis..Bawal daw kamutin eh, pero kinakamot ko pa rin ng suklay 😂

Apply aloe vera or lotion mamsh l😅

Pahid aloe vera or lotion po. 😂

Lotion nilalagay ko.

Nilalagyan ng pulbos

Bio oil sis