ⓝⓞⓡⓜⓐⓛ ⓟⓞ ⓑⓗⓐ ⓤⓝ

2 Replies

Nahirapan akong magbasa momsh dahil sa font na gamit mo pero baka nagle-labor na po kayo. Better po kung punta na kayo ER

4y ago

kira sabi ipahinga ko muna kahit dinugo ..pero nun pinanhinga ko at tinulog ko tumigil pag durugo pero ngaun masakit na man at naninigas na humihilab pati pempem ko para ng pakiramdam ko namamga na

Haha bat ganyan font mo jusko