Period after pregnancy

Hello mga mommy .. sept 9 ako nag labor and then until now wala pa kong menstruation. .? normal or not normal ? kaylan po ba kayo nagkaroon simula nung nanganak kau ?

2 Replies

Depende kung BF or Formula. Had my 1st mens after manganak last yr via CS after 2mos. Ngaun 2mos na naka panganak ako pero wala pa ulit akong mens. Both formula and yes, magka sunod sila.

Nanganak ako nung Sept. 9 nagka menstruation ako nitong month of November lang 5 days mens ko at kakatapos ko lang kahapon