Vaccine Prices

Hello ! Pashare naman ng mga price ng vaccine ng baby ninyo para may idea lng sana ako ? Sa pedia ko kasi , 6 in 1 4k tpos ung pneumoccocal 4k din yan palang ung nabbgay kay baby ? .

2 Replies

Mas maganda sa center ka nlng libre pa...5in1 bukod kase yung polio kaya naging 5in1 lang pero parehas lang yan. Sa center 3 shots ng 5in1, 3patak at 1shot sa polio plus 1 sa patak kase may outbreak and 2shots sa tigdas. Yung PCV and Rota ilang baranggay nagkakaroon na hndi nga lang libre pero murang mura. Sa center dito samen wala pa. Kaya sa private kame nag PCV and Rota. Prices is 3800 sa PCV and 2,800 sa Rota. 3shot lahat yan

sa center po walang bayad ang mga vaccines na itturok kay baby ... safe naman po sya iturok .. baby ko po penta 2 na sunod na vaccine nya ..