lotion

Hello po pde n po b mglotion ang 2 mos old? At ano po mgnda gmitin slamat po????

1 Reply

Ako personally, hindi ko nilalagyan ng lotion yung anak ko hanggang sa mag 6 months. What for? Natural naman silang mabago. Takot lang ako sa magiging effect since napakasensitve pa ng skin nila.

5y ago

Kung ano lang po panligo nya. Sa akin Johnson's baby soap lanh, hiyang siya. Yun lang. Ginamitan ko lang siya lotion nung nag 6 months onwards na, same brand.