BABY

ang likot likot ng baby ko?? ang sarap sa pakiramdam...25 weeks pregnant?

62 Replies

wow ako 14 weeks lagi ko pinkikiramdaman baby ko kapag gagalaw sobrang nkaka excite

Congrats po 😍 Enjoy mo lang po. Super nkakamiss yan pag nanganak ka na 😊😊

wow,, buti kpa ramdam mu na ako 24 weeks na di ko pa ramdam,, excited ndin akoh,,

yieeee.. be ready for more likot s mga susunod pa na weeks. congrats momsh 💕

true po,ang sarap sa pakiramdam na active si baby. ganyan din po ako.

it s nice to know... prior your prenatal and vatamins., eat healthty foddies

26 wks preggy its my 2nd malikot sya compare sa 1st born ko... hirap matulog

20 weeks preg dko pa xa maxado maramdaman,,cant wait sa kick ni baby👶

Masarap talaga sa feelings momsh . Pag naglilikot si baby sa loob hehehe

Same. And very responsive na siya sa touch and voice ko. ♥️ #23weeks