Hi?

I'm 25 weeks pregnant? likot likot na ni baby☺ kita naba ang gender pag nagpaultrasound na??

23 Replies

Hi mga momshies tanong kolang normal lang ba na hnd mupa maramdam c baby sa tyan ko 9weeks 3day na ang tyan ko kse hnd kopa CIA ramdam param normal LNG Padang HND man preggy kapag nahiga ako wla lang HND ko CIA maramdam salamat sa sasagot

5y ago

Too early to feels ur baby's movement.

Depende pdin po yan sa position ni baby kung kita na yung gender. 😊

25weeks here. Yes. Kitang kita na yung gender ni Baby. Heheeh.

yes po ako po 22weeks nakita na gender baby boy po sa akin

Yes po kita na, pero dipende po sa posisyon ni baby

Yes po. 22weeks ako nung nakita gender ng baby ko

Yes kita na, ako 21w2d nalaman na ang gender 🤗

Opo momshie..kitang kita na yan

Depende po sa position ni baby

Duh. 16 weeks nakita ko na.