TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Replies

Nov. 14. Wala pa nararamdaman aside sa paninigas ng tyan. Hahaha

may tanong po ako. kapag ba wla sa due date ka nanganak pano po ba bilang nun?

due ko nov 14 pero mapapa aga daw but till now wala pang signs ikaw ba momsh?

4y ago

Makakaraos din tayo moms 🙏💪

Goodluck po.. Walk and squat lang mumsh pra mabilis magopen cervix..

nov 28.excited na c aq.sanaa nga lumabas na sya ng 37 weeks.😍😍

✋Nov 17. Hopefully earlier mga 1st week kasi bday ko rin un 😊

lmp-nov 16 17wks utz-nov 5 last utz-oct 27 pero wla parin pong sign...

Team november here Nov. 2 based sa LM Nov. 7 via ultrasound 😊

November 10 based sa app ng TAP sa Center naman Novemeber 11 😇

Mga baby nagawa ng February! Heheh.... I know... 🤣🤣🤣🤣