Alin ang mas pipiliin mo?

Small house pero malaya ka sa in-laws or Big house pero kasama mo sila?

Alin ang mas pipiliin mo?
455 Replies

small house.. at least maliit mn bahay nmin may peace of mind nmn..e ngayon ngang malayo wala n clang gnawa kundi humingi ng humingi samin ng pera. kht alam nilang kailangan din ng apo nila dahil kelangan operahan. wala silang pakialam. kasi gusto lang nila pera. ultimo pangload, pamasahe, pangbili ng kapritso nila samin pa hinihingi. kht pambigay sa ibang tao samin pa itatawag. kahit alam nilang gipit din kmi at my sakit apo nila. pera lang gsto nila. kea pno p pg mgkksama kmi sa bahay kawawa kami lalo ng anak ko. kea sana all tlg sa mga my mababait n in-laws na inaalagaan ang manugang nila n prang anak din nila.