Alin ang mas pipiliin mo?

Small house pero malaya ka sa in-laws or Big house pero kasama mo sila?

Alin ang mas pipiliin mo?
455 Replies

Mahal ko sila, pero ginusto namin Ang maliet para makaiwas sa mga bagay na Hindi mapagka sundoan minsan, Mahal ko sila Kaya ayaw ko magkaroun ng isang bagay na magiging dahilan ng pagkalayo ng loub namin sa isat isa

Big house with in laws. Mababait naman in-laws, mas marami pa pwede tumingin sa anak ko para makapagtrabaho ako nang maayos. Good din for social skills ng bata pag marami nakakausap at nakakalaro. 😊

small house away from inlaws...haysss....paano ko kaya gawin yan kong may sariling bahay partner ko na malapit sa inlaws,forever na din ako walang peace of mind🥺🥺

3y ago

huhu i feel you momsh 😭😭

Mababait po in-laws ko pero iba pa din ang bukod kase may privacy at malaya kayo gawin gusto niyo so dun po ako sa small house without in-laws😊

small house,hindi sa ayaw kong kasama ang in laws ko pero mas maganda na nakabukod para magsusumikap ka pra sa binubuo mong pamilya.

small house po .. mhrap po ksi ung may pinapakismahan ,lalu na po kng may hnd magandang ugali ung mkakasma mo sa bahay .. kaya its better na kau nalang ng asawa mo at ng mga anak mo ..

small house without in-laws nor my parents . di naman sa away pero minsan kasi parang mas nakakastress pag lagi kang kinokomfront or pinagsasabihan sa pag papalaki ng anak mo . 😔

small house,hindi sa ayaw kong kasama ang in laws ko pero mas mganda na nkabukod para magssumikap ka pra sa binubuo mong pamilya.

Small house without in laws. kaso ngayon, liit na nga ng bahay kasama pa namin sila sa bahay. sana makabukod na kami soon. ang hirap kasi. laging may mata. 😭😭😭

small house without inlaws.. mliit nga lng bahay ko eh pero tahimik kmi kasi wla akong kamasang inlaws na laging nasusunod 😊😂