Ano'ng mas pipiliin mong gawin?

Sleep or Sex?

Ano'ng mas pipiliin mong gawin?
1248 Replies

SLEEP lang please ! miss na miss ko naun 🤣🤣🤣 kahit wag na sex 🤣🤣🤣

sleep na lng pra charged ang katawan... anu po yung sex 😅😅😅 (sawi sa pagibig)

both. para after sex tulog na kaagad. CHAAAR!! 😂

Sa ngayon tulog po muna lako matinong tulog simula naglabor 2 days tas ending CS 🥲

For now na may baby ako and syempre lagi din pagod mas pipiliin ko na matulog nalang.

My hormones is driving me crazy so Sex first before Sleep. Gahhd. 🤦‍♀️

sex para masarap ang sleep tas pag gising sex ulit ,pampaganda ng araw 😉😂😂

sleep nalang ganun din naman sa sex pagtapos mattulog lang din nman hahaha 😅😆

SLEEP. Been 8 months after giving birth, di na masyadong kilala si SLEEP. 😁🤣

Haha puro sleep ang sagot. Mine is sex, then sleep. Para masarap ang tulog. 😂