Panaginip.22weeks preggy

SKL,mga momshie naranasan nyo nb nanaginip ng Ahas habang buntis ka?panaginip ko kc kagabi hinabol ako ng maitim n ahas maliit lang namn kgaya ng flashlyt ...nagtataka lang ako bka may koneksyon now sa kalagayan ko.SIA.

2 Replies

Pareho tayo si kagabi din yan ang panaginip ko hindi mawala sa isip ko kung ano ibig sabihin or anong meaning nun.

dati rin po nung buntis ako sa 1st baby ko. nana ginip din po ako ng maraming ahas.