Ofw Daddy

Skl Hinatid ko si Hubby s airport kahapon. ? nalulungkot ako na di ko sya kasama hanggang s manganak ako. Gusto ko pa naman ma experience ung kasama sya magpacheck up, bibili ng food n gusto ko, gamit ni baby, mag aalaga sken etc. Ang sarap siguro s pakiramdam ng ganun no, yung si hubby mo mag aalaga sayo during your pregnancy. ❤

2 Replies

Ang sad 😞 pero ganon din naman ang feeling nya. Malungkot din siya for sure na di ka nya maaalagaan at wala siya sa tabi mo pero kelangan magsakripisyo para sa future.

Tama... Hindi ko rin naranasan yan... Hanggang sa manganak ako...

5y ago

Yes... Every check up ko nanay ko kasama ko... Tapos nung nanganak ako nanay ko pa rin at kapatid ko... Tamang chat at video call lang kami ng asawa ko...