ANTI TETANO VACCINE

SKL. Mga mommy di niyo naman sinabi na sa balakang pala tinuturok yung anti tetano na vaccine, ang shakeeet T_T akala ko braso. Grabe para akong na bedrest sa sakit ng balakang ko after. #1sttime_mom

8 Replies

iba iba po ata? ako kasi di pa natuturukan kasi going 5 months palang pero based sa experience ng mama at tita ko magkaiba sila. si tita sa braso tinurukan, si mama naman sa may bandang likuran daw sa taas ng pwetan.

sa braso sakin ngayon ko lang nalaman pwede rin pala sa balakang

Sa akin sa balakang din

sa braso po sa'kin

Sa braso po sakin

sa braso po sakin

aq po sa braso

Braso po sakin