ANTI TETANO VACCINE

SKL. Mga mommy di niyo naman sinabi na sa balakang pala tinuturok yung anti tetano na vaccine, ang shakeeet T_T akala ko braso. Grabe para akong na bedrest sa sakit ng balakang ko after. #1sttime_mom

8 Replies

iba iba po ata? ako kasi di pa natuturukan kasi going 5 months palang pero based sa experience ng mama at tita ko magkaiba sila. si tita sa braso tinurukan, si mama naman sa may bandang likuran daw sa taas ng pwetan.