IMPLANON BIRTH CONTROL ( IMPLANT USER???)

SKL din po ? January 9,2020 ng ipatanggaL ko yung ImpLant ko then that night the same date may nangyari Samin ng Hubby ko.. And then the other day nagkaroon ako which is not normalLy my reguLar period na dapat ay 7 days bukod pa ung mga pahaboL ehH naging 5days naLang?? January 21,2020 nakaramdam ako ng pagsakit ng sikmura at pagsusuka..Hanggang ngayon ndi pa ako nagkakaroon mag 2buwan na??But my PT and Transv resuLt were alL Negative?? Can anyone Have the Same case Like me??Baka matuLungan nyo ako?? para maLinawan din sa nangyayare Sakin ngaun?? TIA ???

1 Reply

Ask your ob mommy o kaya professional pagdating dyan. 😊 or sa same case na lng hihi