skin asthma???

Skin asthma na po ba yan? Dry po skin nya at Namumula po sya pero minsan nawawala naman.. #firstbaby

skin asthma???
34 Replies

Kagagaling lang po namin sa pedia ni baby. Atopic dermatitis daw po. Advised po ng cetaphil baby soap, and physiogel lotion sa dry skin. Meron din niresetamh ointment para di na rin lumala. Pero normal lang daw talaga. Nakakabahala lang kasi parang ang kati sa feeling ni baby.

2y ago

Physiogel lotio. for dryness lang mi. Yung kulay blue. Pwede daw sa face iapply sabi ni doc