Các mon cho e hỏi e đc 12w2 ngày mà dạo này e hay bị đau bụng nhói 1 lúc lại hết có sao k ạ ?

Siêu âm độ mờ da gáy 1,7mm thi có vấn đề gì k ạ ???

5 Các câu trả lời

Độ mờ da gáy nằm trong mức bình thường m nhé, m chú ý nghỉ ngơi ăn uống đầu đủ nhé. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp m nhé https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

độ mờ da gáy bình thường mà m, nhói bụng chắc do bụng đang giãn ra để chứa bé thôi nè.. nghỉ ngơi nhiều, k bị ra máu thì k sao nhé m..

nếu nhói nhẹ và ít thì k sao đâum còn nếu đau tăng kéo dài thì nên đi khám m ạ

đau nhiều mom nên đi khám nhé, siêu âm bs k nói gì là bt nè mom

mom thấy j bất thường nên đi khám cho yên tâm nè mom