Góc chia sẻ

Mọi người ơi cho e hỏi mình siêu âm nhìu có ảnh hưởng đến e bé k ạ. Tuần trước e đc 11w e đi siêu âm độ mờ da gáy, tuần này e muốn đi siêu âm lại để kiểm tra độ mờ da gáy của bé tiếp thì có s k mn.

12 Các câu trả lời

siêu âm ko sao cả đâu mom nhé, chưa có nghiên cứu nào cho thấy siêu âm ảnh hưởng xấu tới em bé cả. chỉ ảnh hưởng túi tiền của bme thôi 😅

chưa có nghiên cứu nào ns siêu âm nhiều k tốt nhưng k tốt chỗ siêu âm nhiều túi tiền càng mỏng đi thui😂

Cái j nhiều quá thì cũng k tốt m ak. Nếu k có vấn đề gì bất thường thì k nên siêu âm nhiều

kiểm tra rồi thì thôi chứ mom.. kiểm tra lại làm gì á.. có vấn đề gì hay sao..

cái gì nhiều cũng k tốt mom ạ, 11w đo độ mờ da gáy dc rồi mom à

cái j nhìu quá cũng ko tốt mom ạ. mà sao ktra đmdg quài zay m?!@@

ktra rồi thì thôi m ạ cái j nhiều cũng k tốt đâu m

kiểm tra rồi Sao phải kiểm tra lại nữa mom

tốt nhất 1 tháng sa 1 lần thôi mom

chắc chắn là có tốn tiền m nhé